Aron Eisenberg ส่วนสูง, น้ำหนัก, อายุ, ภรรยา, ชีวประวัติและอื่น ๆ

Aron Eisenberg (เกิด 6 มกราคม 1969) เป็นนักแสดงชาวอเมริกันผู้สร้างภาพยนตร์และช่างภาพจาก Hollywood Hills, California (USA) นอกจากนี้เขายังได้รับความนิยมและชื่อเสียงจากตัวละครใน Nog ใน Star Trek: Deep Space Nine

จากนั้นเขาได้รับข้อเสนอของรายการโทรทัศน์เช่น Caddy Woodlawn, The Wonder Years, Brave New World, The Division และ Blade of Honor นอกจากนี้เขายังทำงานในภาพยนตร์อังกฤษ The Liars 'Club, Beverly Hills Brads, Prayer of Rollerboys และ The Horror Show

ถึงกระนั้นนักแสดงภาพยนตร์ก็ต้องทนทุกข์ทรมานเนื่องจากไตวายและเสียชีวิตเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019 เขามีไตเพียงไตเดียวจากวัยเด็กของเขา ไตตัวหนึ่งของเขาล้มเหลวเมื่อเขาอายุเพียง 14 ปี ต่อมาเขาต้องการล้างไตและการปลูกถ่ายครั้งแรกของเขาเกิดขึ้นในซากศพเมื่ออายุ 17

เขาจัดการ $ 10K จากหน้า GoFund Me ของเขา ถึงกระนั้นเขาไปรับการผ่าตัดปลูกถ่ายไตครั้งที่สองเมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2558 ไอเซนเบิร์กต้องเผชิญกับปัญหาสุขภาพที่สำคัญหลังจากการปลูกถ่ายสองครั้ง

ชีวิตในวัยเด็กผู้ปกครองและโปรไฟล์

Aron Eisenberg เติบโตขึ้นเป็นชาวยิวและเกิดเมื่อวันที่ 6 มกราคม 1969 ใน Hollywood, California (สหรัฐอเมริกา) แม้ว่าคำอธิบายของพ่อแม่พี่ชายและน้องสาวของเขายังไม่เป็นที่รู้จัก

จัดงานแต่งงาน, คู่สมรส, แฟนและเด็ก

แอรอนไปงานแต่งงานอย่างง่าย ๆ เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2018 โดยมีภรรยาชื่อมาลิสซาลองโก แม้ว่าพวกเขาใช้เวลาร่วมกันสั้น ๆ ลองโกยกย่องวิญญาณที่แข็งแกร่งของหุ้นส่วนและธรรมชาติในเชิงบวก

นอกจากนี้เธอยังแชร์โพสต์ Facebook เกี่ยวกับการ ตาย ของอารอน บุตรชาย สอง คน ของ Mr. Eisenberg คือ Nicholas Lawrence Eisenberg และ Christopher Ryan Eisenberg

วิกิพีเดีย / ไบโอ
ชื่อเต็มเกิดจริงAron Eisenberg
ชื่อเล่นอารอน
อาชีพผู้สร้างภาพยนตร์, นักแสดง & ช่างภาพ
ในข่าวสำหรับเขาเสียชีวิตเนื่องจากไตวายเมื่อวันที่ 21 กันยายน 2019
อายุ (ตั้งแต่ 2019)อายุ 50 ปี
วันเดือนปีเกิด (DOB) วันเกิด6 มกราคม 1969
สถานที่เกิด / บ้านเกิดHollywood Hills (แคลิฟอร์เนีย, สหรัฐอเมริกา)
สัญชาติอเมริกัน
เพศ (เกย์หรือเลสเบี้ยน)ตรง.
เพศชาย.
เชื้อชาติเชื้อสายคอเคเชี่ยนสีขาว
ศาสนาศาสนาคริสต์
ป้ายอาทิตย์ (สัญลักษณ์ราศี)มังกร
วันตาย21 กันยายน 2562
สาเหตุไตล้มเหลว.
สถานที่Hollywood Hills, แคลิฟอร์เนีย
ที่ตั้งบ้านHollywood Hills, California (สหรัฐอเมริกา)
สถิติทางกายภาพ
ความสูงเท้าและนิ้ว: 4 '11 "สูง

หน่วยเซนติเมตร: 149.9 ซม .

เมตร: 1.49 ม .

น้ำหนักกิโลกรัม: 54 กก .

ปอนด์: 119 ปอนด์

ขนาดของลูกหนู11

วัดขนาดร่างกาย (หน้าอก - เอว - สะโพก)36-30-34
ขนาดรองเท้า (สหราชอาณาจักร)5
สีตาสีน้ำเงิน.
สีผมเหม่ง
ครอบครัว
พ่อแม่พ่อ : ไม่มีชื่อ

แม่ : ไม่เป็นที่รู้จัก

พี่น้องไม่ทราบ
ความสัมพันธ์ในชีวิตส่วนตัว
สถานภาพการสมรสแต่งงานตั้งแต่ 2561
ประวัติเดทมีความสัมพันธ์กับ Malissa Longo
แฟนMalissa
ชื่อภรรยา / คู่สมรสMalissa Longo
SonsNicholas Lawrence Eisenberg และ Christopher Ryan Eisenberg
การศึกษา
วุฒิการศึกษาสูงสุดโรงเรียนมัธยมเคลียร์
โรงเรียนโรงเรียนมัธยมใน Hollywood Hills
รักที่จะทำและสิ่งที่ชื่นชอบ
อาหารจานโปรดอาหารอิตาเลี่ยน.
งานอดิเรกว่ายน้ำและท่องเที่ยว
สีที่ชอบสีดำ
วันหยุดปลายทางประเทศสวิสเซอร์แลนด์
ดาราที่ชื่นชอบนักแสดง: Tom Cruise

นักแสดงหญิง: Jennifer Lawrence

ผลงาน
ภาพยนตร์1. The Horror Show (1989)

2. ถนน (1990)

3. Puppet Master III: Toulon Revenge (1991)

4. The Liars 'Club (1993)

5. Pterodactyl Woman จากเบเวอร์ลี่ฮิลส์ (1996)

6. Star Trek: Renegades (2017)

7. เดินไปที่สเวกัส (2019)

รายการโทรทัศน์1. ตรงขึ้น (1988)

2. The Wonder Years (1990)

3. Star Trek: Deep Space Nine (1993-99)

4. โลกลับของอเล็กซ์แม็ค (1994)

5. Star Trek: ห้วงอวกาศเก้า (1998)

6. กอง (2001)

7. Cozmo's (2016)

8. Blade of Honor (2017)

ความมั่งคั่ง
มูลค่าสุทธิ (ประมาณ)$ 480, 000 ดอลลาร์สหรัฐ (ณ ปี 2019)
รายละเอียดการติดต่อ
รายละเอียดบ้านอาศัยอยู่ใน Hollywood Hills, California

ข้อเท็จจริงบางอย่างที่รู้จักกันน้อยเกี่ยวกับ Aron Eisenberg

  • เขาได้รับไตที่สองของเขาจากชื่อเพื่อนที่ดีของเขาเบ ธ เบิร์นสไตน์
  • นอกจากนี้เขาใช้ชีวิตด้วยความซื่อสัตย์และความจริง
  • นักแสดงของ Aron Eisenberg มีความสูง 4 ฟุต 11 นิ้ว (149.9 ซม.) ร่างกายของเขาผอมเพรียวและน้ำหนักอยู่ที่ประมาณ 54 กิโลกรัม (119 ปอนด์)
  • สามีของ Malissa Longo เป็นช่างภาพมืออาชีพใน Aron Scott Photography
  • มูลค่าสุทธิสะสมของ Aron อยู่ที่ประมาณ 480, 000 เหรียญสหรัฐในปี 2562 นอกจากนี้เขายังเป็นเจ้าของบ้านของเขาที่ Hollywood Hills

สำรวจเพิ่มเติม : ใครคือ Brynn Hartman ชีวประวัติเรื่องไม่สำคัญและครอบครัว

  • รายการอาหารที่เขาโปรดปราน ได้แก่ อาหารอิตาเลียน
  • นอกจากนี้งานอดิเรกของนายไอเซนเบิร์กยังว่ายน้ำและท่องเที่ยวด้วย
  • เขาชอบดาราฮอลลีวู้ดชื่อ Tom Cruise (นักแสดง) และ Jennifer Lawrence (นักแสดงหญิง)

แนะนำ

Sunita Kapoor Wiki, อายุ (Anil Kapoor Wife) Bio, ครอบครัว, เด็ก & ข้อเท็จจริง
2019
Sophia Lillis ส่วนสูง, น้ำหนัก, อายุ, แฟน, ชีวประวัติ, ครอบครัวและอื่น ๆ
2019
Holly Sonders Wiki, อายุ, สามี, ส่วนสูง, ประวัติ, ครอบครัวและอื่น ๆ
2019