Edith Gonzálezอายุ, สามี, ประวัติ, ครอบครัว, มูลค่าสุทธิ & ข้อเท็จจริง

Edith González (เกิด 10 ธันวาคม 2507) เป็นนักแสดงหญิงชาวเม็กซิกันนักเต้นและนางแบบจากมอนเตร์เรย์เม็กซิโก นอกจากนี้อาชีพของเธอเริ่มต้นในปี 1974 ด้วยภาพยนตร์โทรทัศน์“ Canción de Navidad” (1974)

อีดิ ธ เป็นดาราข้ามคืนจากภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ จากนั้นเธอได้รับข้อเสนอภาพยนตร์มากมาย นอกจากนี้ชื่อจริงของเธอคือ " Edith González Fuentes "

บางส่วนของพวกเขาคือ "El Rey de Los gorillas", "Adiós Lagunilla, adios", "El Motel de la muerte", "El jugador", "SalónMéxico" และ "Desco" ในทางกลับกันเธอได้ปรากฏตัวเป็นพิเศษในรายการความจริง "Nataly", "Hora marcada", "Televiteatros" และ "Papa Soltero" ยิ่งไปกว่านั้นเสน่ห์การแสดงของเธอก็แพร่กระจายไปทั่วโทรทัศน์เช่นกัน

อีดิ ธ ทำหน้าที่หลากหลายในโทรทัศน์ ในความเป็นจริงทีวีซีรีย์ที่ดีที่สุดของเธอคือ“ Soledad”, “ Mi primer armour”, “ Lista negra” และ“ Las Bravo” แม้ว่าคุณGonzálezวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งรังไข่ เธอตัดสินใจไปผ่าตัดตามคำแนะนำของแพทย์

จากนั้นต่อมน้ำเหลืองรังไข่และมดลูกของเธอออกไป ถึงกระนั้นเธอก็ไม่สามารถอยู่รอดได้นานหลังจากการรักษาและเสียชีวิตในวันที่ 13 มิถุนายน 2019 ในทางกลับกันเธอเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและต่อสู้กับโรคมะเร็งเป็นเวลาสามปี แต่เธอไม่สามารถชนะชีวิตของเธอจากโรคร้ายแรง

ชีวิตในวัยเด็กผู้ปกครองและโปรไฟล์

Soap Opera Actress, Edith González เกิดเมื่อ วันที่ 10 ธันวาคม พ.ศ. 2507 ( อายุ 53 ปี) ที่เมืองมอนเตร์เรย์ (นูโวเลอองเม็กซิโก) เธอเติบโตในครอบครัวชนชั้นกลางที่มีฐานะดี

เธอเป็นลูกสาวของ Efrain González (พ่อ) และแม่ Ofelia Fuentes (แม่)

ในความเป็นจริงเธอเข้าร่วมโรงละครเด็กในโรงเรียนของเธอ อีดิ ธ ลาออกจากโรงเรียนและเข้าไปดูหนังตอนอายุ 15

จัดงานแต่งงาน, คู่สมรส, และลูกสาว

Lorband Lazo สามีของ Edith González

เธอแต่งงานกับ Lorenzo Lazo Margáin (นักเศรษฐศาสตร์) ในปี 2010 ก่อนแต่งงานพวกเธอตั้งท้องห้าเดือน แม้ว่าเธอเสียลูกไปในช่วงตั้งท้อง

ในความสัมพันธ์ก่อนหน้านี้ของเธอกับ Santiago Creel (นักการเมือง) เธอมีลูกสาวคนหนึ่ง Constanza Creel González (เกิด 17 สิงหาคม 2004)

ในขณะเดียวกันเธอวางแผนที่จะออกจากการแสดงเพื่อดูแลเด็กผู้หญิงของเธอ อีดิ ธ กอดแม่ของเธอกับ Constanza ด้วยรูปภาพ Instagram ปัจจุบัน Constanza กำลังศึกษาอยู่ในโรงเรียนเอกชนระดับสูงในเม็กซิโกซิตี้

ข้อมูลเล็กน้อย & ด่วน

วิกิพีเดีย / ไบโอ
ชื่อเต็มเกิดจริงEdith González Fuentes
ชื่อเล่นอีดิ ธ
อาชีพนักแสดงและนักเต้น
ในข่าวสำหรับเสียชีวิตเมื่อวันที่ 13 มิถุนายนเนื่องจากโรคมะเร็งรังไข่ระยะที่ 4 ในเม็กซิโกซิตี้
อายุ (ตั้งแต่ 2019)อายุ 54 ปี
วันเดือนปีเกิด (DOB) วันเกิด10 ธันวาคม 2507
สถานที่เกิด / บ้านเกิดมอนเตร์เรย์ (นูโวเลออนเม็กซิโก)
สัญชาติเม็กซิกัน
เพศหญิง.
ความรู้สึกเรื่องเพศตรง.
วันแห่งความตาย13 มิถุนายน 2562
สาเหตุมะเร็งรังไข่ระยะที่ 4
สถานที่เสียชีวิตเม็กซิโกซิตี้เม็กซิโก
สถิติบัญชีโซเชียลมีเดียInstagram : @ edithgonzalezmx1 (ผู้ติดตาม 1.5 ล้านคน)

Twitter : -

Facebook : -

เชื้อชาติเม็กซิกัน
ป้ายอาทิตย์ (สัญลักษณ์ราศี)Sagitatus
ศาสนาศาสนาคริสต์
ที่อยู่ปัจจุบันเม็กซิโกซิตี้เม็กซิโก
ผลงาน
ภาพยนตร์1. Canción de Navidad (1974)

2. Ciclón (1978)

3. Cosa fácil (1982)

4. El Motel de la muerte (1990)

5. El descuartizador (1991)

6. Las noches de aventurera (1998)

7. Señorita Justice (2004)

8. Deseo (2013)

รายการโทรทัศน์1. Cosa juzgada (1970)

2. El amor tiene cara de mujer (1971)

3. Ambición (1980)

4. Chispita (1983)

5. Rosa salvaje (1987)

6. La sombra del otro (1996)

7. ซาโลเม (2001)

8. DoñaBárbara (2009-10)

9. Las Bravo (2014)

10. Eva la trailera (2016)

รางวัลจะอัปเดตในไม่ช้า
สถิติทางกายภาพ
ความสูง (สูง)เท้าและนิ้ว: 5 '5 "

หน่วยเซนติเมตร: 167 ซม.

เมตร: 1.67 ม .

น้ำหนักกิโลกรัม: 55 กิโลกรัม

ปอนด์: 121 ปอนด์

ขนาดยกทรง31B

ขนาดร่างกาย (สะโพก - เอว - สะโพก)32-26-32
ขนาดรองเท้า (สหราชอาณาจักร)6
รายละเอียดรอยสัก?NA
สีตาสีน้ำเงิน.
สีผมสีบลอนด์
ครอบครัว
พ่อแม่พ่อ : Efrain González

แม่ : Ofelia Fuentes

พี่น้องบราเดอร์:

น้องสาว:

ญาติที่มีชื่อเสียงปู่ย่าตายาย:

ลุง:

ป้า:

ความสัมพันธ์ในชีวิตส่วนตัว
สถานภาพการสมรสแต่งงาน
ประวัติเดทเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ กับ Santiago Creel (นักการเมือง)
แฟน1. Santiago Creel

2. Lorenzo Lazo Margáin (นักเศรษฐศาสตร์)

ชื่อสามี / คู่สมรสLorenzo Lazo Margáin
ลูกสาวConstanza Creel González
ลูกชายไม่มี.
การศึกษา
วุฒิการศึกษาสูงสุดจบการศึกษา.
โรงเรียนโรงเรียนมัธยมในเม็กซิโก
โรงเรียนเก่าจะปรับปรุง
งานอดิเรกและสิ่งที่ชื่นชอบ
ดาราที่ชื่นชอบนักแสดง: ทอมฮอลแลนด์

นักแสดงหญิง: เอมิลี่บลันท์

จุดหมายปลายทางในฝันของวันหยุดกรุงลอนดอน
สีที่ชอบสีน้ำเงิน.
รักที่จะทำจิตรกรรม, เต้นรำ & ช็อปปิ้ง
อาหารโปรดอาหารเม็กซิกัน
ความมั่งคั่ง
มูลค่าสุทธิ (ประมาณ)$ 185 ล้านเหรียญสหรัฐ
เงินเดือนรายได้ & รายได้ภายใต้การทบทวน.
รายละเอียดการติดต่อ
หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์ไม่รู้.
รายละเอียดบ้านบ้านในเม็กซิโกซิตี้
ที่อยู่สำนักงานไม่มี.
เว็บไซต์ทางการNA
ที่อยู่อีเมลไม่พบ.

ข้อเท็จจริงที่รู้จักกันน้อยกว่าเกี่ยวกับ Edith González

  • Wikipedia : Edith ทำงานร่วมกับเครือข่ายโทรทัศน์ของสเปนเช่น Telemundo, TV Azteca และ Televisa
  • ด้ามจับ Instagram อย่างเป็นทางการของเธอคือ“ @ edithgonzalezmx1”
  • ในความเป็นจริง Ms. Gonzálezมีผู้ติดตาม 1.5 คนบน Instagram
  • เธอยังหยุดพักการแสดงสองครั้ง
  • ก่อนหน้านี้เธอไปที่ปารีสซิตี้เพื่อฝึกเต้นบัลเล่ต์และเรียนภาษาฝรั่งเศส
  • เซเลบริตี้วัย 54 ปีย้ายไปลอสแองเจลิสเพื่อโปรโมตผลิตภัณฑ์
  • ในเวลานั้นเธอเรียนภาษาอังกฤษด้วย
  • น่าสนใจภาพยนตร์ภาษาอังกฤษเรื่องเดียวของเธอคือ“ Señorita Justice” (2003)
  • เธอแสดงให้เห็นถึงบทบาทที่สำคัญของเจ้าหน้าที่ตำรวจและภาพยนตร์ที่ถ่ายทำในฟลอริดา

สำรวจเพิ่มเติม : ชีวประวัติของ Nav Bhatia, Lifestyle, Story & Profile

  • นอกจากนี้เธอยังเซ็นสัญญาสามปีกับ US $ 5 ล้านเหรียญสหรัฐกับ Televisa
  • ช่วงที่เธอได้รับความนิยมในการสัมภาษณ์สื่อคือ “ Sin Comentarios” (ไม่มีความคิดเห็น)
  • อันที่จริงแล้วคู่สมรสของลอเรนโซ่มีมูลค่าสุทธิราวปี 2019 มูลค่า 185 ล้านดอลลาร์สหรัฐ
  • คุณกอนซาเลซตัดสินรายการเต้นรำ“ Dancing with Dreams”
  • ถึงกระนั้นเธอก็ออกจากรายการ“ This is My Style” กลางทางเนื่องจากสุขภาพไม่ดีของเธอ

ดูโพสต์นี้บน Instagram

@cedric_guauguau y yo en nuestra caminata de despedida de @esteesmiestilomx Gracias ???????? mil gracias por vernos !!!!!! Gracias @azteca ya @acunmedya por incluirme en un programa tan lindo, cuya meta era entretener y lo cumplió con creces !!!! #seeyoulateralligator ???? ???? #รอยยิ้ม ???????? . . . . . . . . . . Y tratando de caminar en tacones ???? mientras trato de verme เจ๋ง ???? imponiéndome @cedric_guauguau ????????????? . . . . ???????? @aleluciet Hair ……… .. 1st assistsnt ???? @Painfulpaca Stylist @roggermarchan Vestidazooooooo Angeles Godoy

โพสต์ที่แชร์โดย Edith Gonzalez Lazo (@ edithgonzalezmx1) เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2019 เวลา 16:41 น PDT

แนะนำ

เซเลอร์บริงก์ลีย์ทำอาหาร Wiki, อายุ, ส่วนสูง, ประวัติ, ครอบครัว, กิจการและอื่น ๆ
2019
Kayti Edwards Wiki, ส่วนสูง, อายุ, แฟน, ประวัติ, ครอบครัวและอื่น ๆ
2019
Yogita Bihani Wiki, อายุ, ชีวภาพ, ส่วนสูง, น้ำหนัก, แฟน, มูลค่าสุทธิ, เชื้อชาติ & ข้อเท็จจริง
2019