Matreya Scarrwener ส่วนสูง, อายุ, แฟน, มูลค่าสุทธิ & ประวัติ

Matreya Scarrwener (เกิด 23 กุมภาพันธ์ 2541) เป็นนักแสดงหญิงชาวแคนาดาศิลปินโรงละครและนางแบบมืออาชีพจากเมืองแวนคูเวอร์ประเทศแคนาดา เธอได้แสดงในภาพยนตร์ฮอลลีวูดและรายการทีวีต่าง ๆ แต่เธอมีชื่อเสียงในการรับบทเป็น“ โดโรธีเกล ” ในซีรีส์โทรทัศน์“ กาลครั้งหนึ่งกาลเวลา” ของ ABC

นักแสดงหญิงวัย 20 ปีเริ่มอาชีพการแสดงจาก Arts Club Theatre เธอเคยปรากฏตัวในโรงละครหลายแห่งในแคนาดา นอกจากนี้เธอยังได้รับรางวัล Joey จาก การแสดงที่ยอดเยี่ยมของเธอใน Heartland (2007) และ Strange Empire (2014) ในปี 2015 นอกจากนี้เธอยังได้แบ่งปันรางวัลนี้กับ“ Alisha Newton (Candian Actress)”

ข้อมูลชีวิตส่วนตัว
ชื่อเกิดเต็มMatreya Scarrwener
ชื่อเล่นMatreya
ทำงานเป็นนักแสดงละครศิลปินและนางแบบ
อายุ (ตั้งแต่ 2018)อายุยี่สิบ (20) ปี
วันเดือนปีเกิด (DOB) วันเกิด23 กุมภาพันธ์ 2541

สถานที่เกิด / บ้านเกิดแวนคูเวอร์แคนาดา
สัญชาติชาวแคนาดา
เพศหญิง.
เปิดตัวครั้งแรกภาพยนตร์: Chick (2012), ในฐานะ Geenie

รายการทีวี: The Haunting Hour (2013) ในฐานะเชลซี

สัญลักษณ์ดาว (สัญลักษณ์ราศี)ราศีมีน
เชื้อชาติเชื้อสายคอเคเชี่ยนสีขาว
ผลงาน1. Insecurbia (2013)

2. ไม่มีใครจะบอก (2018)

3. Richard กล่าวคำอำลา (2018)

4. My Three Wise Men (2018)

5. เพื่อนชอบสิ่งเหล่านี้ (2018)

6. ปีศาจที่คุณไม่รู้ (2018)

7. Living Shame (2019)

8. Let's Play (2019)

ศาสนาศาสนาคริสต์
ที่อยู่ปัจจุบัน1. แวนคูเวอร์แคนาดา

2. ลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนีย

โดดเด่นเรื่องปรากฏในภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียงเช่น Ties That Bind (2015), กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว (2011) และ Imaginary Mary (2017)
สถิติทางกายภาพ
ความสูง (สูง)เท้าและนิ้ว: 5 '0 "

หน่วยเซนติเมตร: 152 ซม .

เมตร: 1.52 เมตร

น้ำหนักกิโลกรัม: 50 กิโลกรัม

ปอนด์: 110 ปอนด์

ขนาดยกทรง32B
ขนาดร่างกาย (สะโพก - เอว - สะโพก)33-25-33
ขนาดรองเท้า (สหราชอาณาจักร)5
รายละเอียดรอยสัก?ไม่มี.
สีตาน้ำตาลเข้ม.
สีผมน้ำตาลเข้ม.
ครอบครัว
พ่อแม่พ่อ : Michael Scarrwener

แม่ : Dolly Scarrwener

พี่น้องพี่ชาย: Forest Scarrwener (น้อง)

Sister: Rylee Dent (Elder)

ญาติที่มีชื่อเสียงลุง:

ปู่ย่าตายาย:

Matreya Scarrwener แฟน & ความสัมพันธ์
สถานภาพการสมรสไม่ได้แต่งงาน
ประวัติเดทมีความสัมพันธ์กับนักแสดงชาวแคนาดา
แฟนHarrison Houde (นักแสดง)

ชื่อสามี / คู่สมรสไม่มี.
ลูกชายไม่มี.
ลูกสาวไม่มี.
การศึกษา
วุฒิการศึกษาสูงสุดบัณฑิตวิทยาลัย
โรงเรียนไม่รู้.
วิทยาลัย / มหาวิทยาลัยNA
งานอดิเรกและสิ่งที่ชื่นชอบ
ดาราที่ชื่นชอบนักแสดง: Johnny Depp

นักแสดงหญิง: Jennifer Aniston

จุดหมายปลายทางในฝันของวันหยุดไมอามี่
สีที่ชอบสีดำ
รักที่จะทำแหล่งช้อปปิ้งและท่องเที่ยว
อาหารจานโปรดอาหารทะเล.
Matreya Scarrwener มูลค่าสุทธิ
สินทรัพย์สุทธิ (ประมาณ)$ 800, 000 ดอลลาร์สหรัฐ (จนถึงปี 2018)
รายได้จะปรับปรุง
รายละเอียดการติดต่อ
ที่อยู่สำนักงานไม่รู้
รายละเอียดบ้านไม่รู้
หมายเลขโทรศัพท์มือถือหรือโทรศัพท์NA
ที่อยู่อีเมลจะอัปเดตในไม่ช้า
เว็บไซต์ทางการไม่ว่าง

ข้อเท็จจริงที่รู้จักกันน้อยกว่าเกี่ยวกับ Matreya Scarrwener

  • ในช่วงวันแรกของอาชีพการแสดงเธอมีบทบาทเล็ก ๆ ในฐานะ“ เชลซี” ในภาพยนตร์เรื่อง The Haunting Hour ของ RL Stine ในฐานะ“ Mariah” ใน Detective McLean: ความสัมพันธ์ที่ผูกเป็น“ Jesse” ใน The Killing และเป็น“ Robin” ใน Strange ทีวีซีรีย์ Empire
  • ในปีพ. ศ. 2561 มูลค่าสุทธิ โดยประมาณของเธออยู่ที่ประมาณ $ 800, 000 เหรียญสหรัฐ
  • เธอเป็นลูกสาวคนเล็กของ Michael Scarrwener (Dad) และ Dolly Scarrwener (Mom) Rylee Dent เป็นพี่สาวของเธอและ Forest Scarrwener เป็นน้องชายของเธอ
  • ตามชีวิตส่วนตัวของเธอเธอกำลัง ออกเดท นักแสดงชาวแคนาดาที่หล่อ ชื่อ แฟนของ Matreya Scarrwener คือ " Harrison Houde "

  • นักแสดงหญิงคนนี้เป็นผู้หญิงที่สนุก เธอรักการเดินทางกินอาหารทะเลและดื่มน้ำส้ม
  • ตามสถิติทางกายภาพของเธอความสูงของเธอคือ 5 ฟุต 0 นิ้ว (152 เซนติเมตร) และน้ำหนักของเธอคือ 50 กิโลกรัม (110 ปอนด์)
  • เธอเป็นแฟนตัวยงของ Sanna Lathan และทักษะการแสดงของเธอ

แนะนำ

Daphne Dorman Wiki, อายุ, ประวัติ, ครอบครัว, ความตาย & ข้อเท็จจริง
2019
Keith Raniere Wiki, อายุ, ชีวภาพ, มูลค่าสุทธิ, ภรรยา, ส่วนสูง, น้ำหนัก, เชื้อชาติ, กิจการและข้อเท็จจริง
2019
Chuck Schumer อายุ, ภรรยา, ครอบครัว, ชีวประวัติ, มูลค่าสุทธิ, Kids & More
2019